เจลอาบน้ำดอกบัวคู่ สมูทติ้งน้ำนมข้าว (Dokbuaku Rice Milk Smoothing Shower Gel)

เจลอาบน้ำน้ำนม.png

"บำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น จากธรรมชาติ"


รายละเอียดผลิตภัณฑ์ เจลอาบน้ำดอกบัวคู่ สมูทติ้งน้ำนมข้าว

เนื้อเจลสูตรอ่อนโยน ปราศจากสาร SLS (Sodium Lauryl Sulfate) ที่เป็นสารทำความสะอาด ซึ่งอาจก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวหนัง โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย ปรนนิบัติผิวกายให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้นแลดูน่าสัมผัส ด้วยสารสกัดจากน้ำนมข้าว น้ำผึ้ง และอโลเวร่า ช่วยให้ผิวแลดูขาวกระจ่างใส พร้อมคืนความกระชับสู่ผิวกาย ด้วยตำรับสมุนไพรที่คัดสรรเพื่อผิวเปล่งปลั่งจากธรรมชาติ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

สมุนไพรธรรมชาติ

  • น้ำนมข้าว (Rice Milk)   ช่วยกระตุ้นการผลิตเซลล์ผิวใหม่ ทำให้ผิวชุ่มชื้น ลดริ้วรอยฝ้า กระ ป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย
  • ทับทิม (Pomegranate)   ช่วยกระชับรูขุมขนและลดความมันส่วนเกิน ช่วยผลัดเซลล์ผิวและลดจุดด่างดำ เนื่องจากมีสาร Ellagic Acid อยู่ในปริมาณสูง และช่วยปรับสภาพผิวให้มีความใส เปล่งปลั่ง
  • ว่านหางจระเข้ (Aloe Vera)   ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหนัง ลดอาการแตกแห้งของผิวหนัง ยับยั้งการสร้างเมลานิน ทำให้ผิวแลดูขาวขึ้น และช่วยลดอาการอักเสบของสิว
  • น้ำผึ้ง (Honey)    ทำให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ช่วยต้านเชื้อแบคทีเรีย ลดผิวหนังอักเสบ และผื่นคัน และยังช่วยสมานแผล ทำให้สร้างเนื้อเยื่อใหม่ได้เร็วขึ้น
  • ปาเปนเอนไซม์ (Papain Enzyme)    เป็นเอนไซม์ชนิดหนึ่งในยางมะละกอ ช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอย และขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออก

ปริมาณสุทธิ   200 มิลลิลิตร.