เจลอาบน้ำดอกบัวคู่ ไวท์เทนนิ่งมะขาม (Dokbuaku Tamarind Whitening Shower Gel)

dokbuaku_tamarind_whitening_shower_Gel.png

"เผยผิวเรียบเนียน ขาวกระจ่างใส ด้วย AHA จากธรรมชาติ"


รายละเอียดผลิตภัณฑ์ เจลอาบน้ำดอกบัวคู่ ไวท์เทนนิ่งมะขาม

เนื้อเจลสูตรอ่อนโยน ปราศจากสาร SLS (Sodium Lauryl Sulfate) ที่เป็นสารทำความสะอาด ซึ่งอาจก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวหนัง โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย ปรนนิบัติผิวกายให้แลดูเรียบเนียน ขาวกระจ่างใส ด้วย Natural Whitening Complex ที่มี AHA ธรรมชาติจากมะขาม และส่วนผสมจากทับทิม มะหาด ใบหม่อน และวิตามินซี ที่ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วอย่างได้ผล พร้อมคืนความกระชับและสัมผัสนุ่มชุ่มชื้นสู่ผิวกาย ด้วยตำรับสมุนไพรที่คัดสรรเพื่อผิวเปล่งปลั่งจากธรรมชาติ เหมาะสำหรับผิวธรรมดา-ผิวมัน

สมุนไพรธรรมชาติ

  • มะขาม (Tamarindus Indica)   มีกรดทาร์ทาลิค (AHA) ซึ่งเป็นกรดผลไม้อ่อนๆที่ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวทำให้ผิวกระจ่างใส ช่วยลดเม็ดสีที่ผิวหนัง โดยยับยั้งเอนไซม์ไทโรซิเนส ทำให้ผิวดูขาวกระจ่างใสขึ้น ทำให้ผิวพรรณสดใส กระชับ และช่วยขจัดสิ่งอุดตันบนผิวหนัง
  • ทับทิม (Pomegranate)   ช่วยกระชับรูขุมขนและลดความมันส่วนเกิน ช่วยผลัดเซลล์ผิวและลดจุดด่างดำ เนื่องจากมีสาร Ellagic Acid อยู่ในปริมาณสูง และช่วยปรับสภาพผิวให้มีความใส เปล่งปลั่ง
  • ใบหม่อน (Morus Alba Leaf Extract)   ทำให้การเกิดเม็ดสีเมลานินลดลง มีสารต้านอนุมูลอิสระ วิตามินซีสูงช่วยให้ผิวพรรณผ่องใส และช่วยลดเลือนริ้วรอย
  • มะหาด (Lakoocha)   ช่วยทำให้ผิวขาว เนื่องจากมีสารช่วยยับยั้งเอนไซม์ไทโรซิเนสที่เป็นสาเหตุของผิวหมองคล้ำ และยับยั้งการกระตุ้นการเกิดเม็ดสีเมลานินที่ทำให้ผิวหมองคล้ำ
  • วิตามินซี (Vitamin C)   ลดการทำงานของเอนไซม์ไทโรซิเนส ที่มีผลต่อการเพิ่มเม็ดสีเมลานิน จึงทำให้ลดรอยด่างดำบนผิวและทำให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และกระตุ้นการสังเคราะห์สร้างคอลลาเจนบนชั้นผิวหนัง

ปริมาณสุทธิ   200 มิลลิลิตร.